TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " GIAO LƯU BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ bảy - 27/01/2024 21:42
GIAO LƯU BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Tai nạn giao thông là hiểm họa thường trực đối với mỗi người khi tham gia giao thông. Trên phạm vi cả nước, mỗi ngày xảy ra hàng trăm vụ tai nạn giao thông bị thương nhiều người; hậu quả để lại nỗi đau cho người thân, thêm một gánh nặng cho xã hội và gây tổn thất về vật chất của gia đình và xã hội. Trước thực trạng đó, việc nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông, để làm thay đổi thái độ, hành vi tự giác chấp hành của người tham gia giao thông luôn được xem là mục tiêu quan trọng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông nói chung  và rèn cho trẻ mầm non chấp hành an toàn gia thông nói riêng
- Thực trạng giao thông hiện nay đang là một vấn đề được toàn cầu quan tâm, mỗi quốc gia đều có một chương trình hành động cụ thể giúp giảm thiểu những thiệt hại mà nó mang lại. Giáo dục pháp luật an toàn giao thông cho các con từ lứa tuổi mầm non là hoạt động thiết thực giúp tạo nên thế hệ công dân hiểu biết, tuân thủ pháp luật.
.Chiều ngày, 26/01/2024 trường Mầm non Đức Long tổ chức giao lưu Bé với an toàn giao thông.
Về dự buổi giao lưu nhà trường vinh dự được chào đón cô giáo Thái Thị Minh Hồng-phó phòng GDĐT huyện và tất cả Hội trưởng hội PH các lớp.
Nhằm giáo dục an toàn giao thông cho trẻ mầm non, cung cấp các kiến thức kỹ năng giúp trẻ có những hiểu biết về an toàn giao thông. Từ đó trẻ hình thành những kỹ năng tốt khi tham gia giao thông.
Bên cạnh đó thực hiện tích hợp các nội dung giáo dục an toàn giao thông trong các hoạt động giáo dục của trẻ mầm non để mạnh công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục giao thông nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm hành vi ứng xử có văn hóa.
Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và ý nghĩa, thông điệp gửi đến mọi người: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà”.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại được :
                                                          Hình ảnh: Các bạn nhỏ và đại biểu về dự
1         2                                                              Hình ảnh: Các bạn nhỏ phần đua xe đạp

Hình ảnh: Các bạn nhỏ nhận quà từ cô Minh Hồng và cô Thanh Hà
                                    Hình ảnh: Các bạn nhỏ đạt giải  nhất trong cuộc thi xe đạp

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG: