CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG GIAO LƯU TIẾNG ANH CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ GALAXY ĐỨC THỌ

Thứ tư - 10/01/2024 22:22
Sự hào hứng phấn khởi ở mỗi cháu khi được tham gia chương trình
Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo, chiều ngày 09/01/2024 trường mầm non Đức Long phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Galaxy tổ chức Ngày hội giao lưu Tiếng Anh và phát động phong trào học Tiếng Anh trong nhà trường.
Tham dự buổi giao lưu có cô giáo Thanh Dung( GĐ trung tâm), cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt (QL trung tâm), thầy giáo Modi và các giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ Galaxy cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh trường Mầm non Đức Long.
Buổi giao lưu gồm 3 phần: Mở đầu, khởi động chương trình là các tiết mục văn nghệ nhảy hiện đại “Arassam”, “Babyshak”, “ Cherry lady” do các bạn MG 4, 5 tuổi biểu diễn. Trên nền nhạc sôi động hấp dẫn cùng những lời ca tiếng hát bằng tiếng Anh đã thực sự cuốn hút học sinh trong toàn trường.
Sau phần khởi động phần các trò chơi: Thi ai nhanh, Color, Ghép nhóm, cùng đếm; giao tiếp với thầy giáo người nước ngoài. Rất nhiều các bạn nhỏ đã nhận được phần quà ý nghĩa của chương trình. Qua phần giao lưu này giúp các em học sinh có kĩ năng nghe, nói tiếng Anh tốt hơn và rèn kĩ năng giao tiếp mạnh dạn, tự tin.
Kết thúc ngày hội, thay mặt Ban giám hiệu, bà Lê Thị Thanh Hà- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng đại diện trung tâm ngoại ngữ Galaxy đã trao quà cho các bạn học sinh tham gia
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG
1Hình ảnh: Toàn cảnh các cháu các khối 3, 4, 5 tuổi tham gia chương trình
2Hình ảnh : Các cháu 5 tuổi nháy bài " babyshak"