TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG ĐÓN ĐOÀN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 CỦA SỞ DG &ĐT HÀ TĨNH

Thứ năm - 25/04/2024 20:12
Ngày19/4/2024, Trường Mầm non Đức Long đã vinh dự đón đoàn đánh giá ngoài KĐCLGD và trường chuẩn quốc gia mức độ 2 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh.
Đoàn kiểm tra đánh giá cao về chất lượng CSGD trẻ, CSVC và hoạt động chuyên môn của nhà trường, đặc biệt là áp dụng hiệu quả các phương pháp giáo dục Steam, cũng như việc xây dựng môi trường hoạt động cho trẻ sáng tạo phong phú Xanh- Sạch- Đẹp – an toàn và Thân thiện.
Để có được những thành quả như ngày hôm nay Trường Mầm non Đức Long xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở đã làm việc khách quan, trách nhiệm, tư vấn nhà trường các giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt kế hoạch cải tiến chất lượng KĐGD. Cảm ơn lãnh đạo UBND Huyện Đức Thọ, phòng GD&ĐT Đức Thọ, lãnh đạo xã Tân Dân đã luôn chỉ đạo sát sao quan tâm cao độ đối với nhà trường; Cảm ơn quý bậc phụ huynh đã đồng hành ủng hộ và đặc biệt là sự tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo, sự đoàn kết trách nhiệm cao của tập thể CBGVNV để trường đạt được kết quả như ngày hôm nay.
 SAU ĐÂY MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI LẠI ĐƯỢC:
1 KĐ2 KD
Hình ảnh:Đại diễn UB Xã Tân Dân phát biểu và khen ngời nhà trường kết quả làm được
3 KĐ
Hình ảnh: Tiết Tập tô chữ cái lớp 5 Tuổi A
6 KĐ
Hình ảnh: Đoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm tại trường
5 KĐ

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL