LỄ TỔNG KẾT - CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 24/05/2024 20:37
Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp
Tháng 5 lại về… đâu đó những cây phượng cùng đua nhau khoe sắc, thắm rực cả vùng trời, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương…báo hiệu mùa hè nữa lại về. Năm học là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ khắc lại biết bao kỷ niệm đẹp của Cô và trò.
Ngày 23/5/2024, trường Mầm Non Đức Long đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm học 2023-2024, lễ ra trường cho các bé 5 tuổi, khép lại một năm học với nhiều nổ lực phấn đấu của các con và nhiều tâm huyết của các cô.
Chúc tất cả các con có 1 kỳ nghỉ hè thật vui và bổ ích.
Chúc tất cả GV-NV của trường Mầm Non Đức Long thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.
Chúc quý Phụ Huynh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.
K 1Hình ảnh: Cô giáo  chụp ảnh lưu niệm cùng  các cháu  5 tuổi A nhận chứng chỉ
K 2
Hình ảnh: Cô giáo  chụp ảnh lưu niệm cùng  các cháu  5 tuổi B nhận chứng chỉ
K3Hình ảnh: Cô Lê Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng BCH phụ huynh tặng quà trẻ khó khăn