TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ ba - 15/10/2024 21:47
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC ĐẠI HÔI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2024-2027
Chiều ngày  12/9/2024 Chi bộ trường mầm non Đức Long tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Trọng Thể Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dân và 16 đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non Đức Long..
Đại hội được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2024-2027 của chi bộ với từng nội dung  và chỉ tiêu cụ thể.  .
Đại Hội được nghe tham luận của 3 đồng chí về thực hiện công tác chuyên môn, xây dựng cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ công tác dạy học công tác kiểm tra giám sát và kĩ luật Đảng
Đại Hội cũng được nghe Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Phan Trọng Thể: Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dân đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của tập thể chi bộ trường mầm non Đức Long đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường. Đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên của chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 -2027, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Đại hội đã tiến hành bầu ra cấp ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2024 -2027. Đ/c Lê Thị Thanh Hà được đại hội tín nhiệm bầu làm bí thư chi bộ, Đ/c Trần Thị Vinh làm Phó bí thư, Đ/c Trần Thị Thùy Trang ủy viên. Với tin thần làm việc khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm đại hội chi bộ trường mầm non Đức Long quyết tâm  thực hiện hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2024-2027.

Một số hình ảnh đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024- 2027Q1
Hình ảnh: Đ/C Lê Thị Thanh Hà báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của ban chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2024-2027 của chi bộ
Q3Hình ảnh: Bài tham luận Đ/C Nguyễn THị Huyền Trang về áp dụng pp giáo dục tiên tiến trong dạy học

Q2
Hình ảnh: Bài tham luận Đ/C Thái Thị Hải Liên về công tác kiểm tra giám sát và kĩ luật Đảng trong chi bộ
Q4
Hình ảnh :Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Phan Trọng Thể: Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Dân đã ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của tập thể chi bộ trường mầm non Đức Long đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường. Đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên của chi bộ nhà trường phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 -2027, tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Q5
Hình ảnh: Ban chi ủy chi bộ lên nhận nhiệm vụ tái cử trong chi ủy chi bộ nhiệm kì 2024- 2027
Q6Hình ảnh: Tập thể đồng chi trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL