TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024- 2025

Thứ năm - 05/09/2024 22:12
Hòa chung không khí vui mừng phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày mùng 5/9, Trường Mầm non Đức Long  long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2024-2025.
Tới dự lễ Khai giảng năm học mới đại diện Huyện có Anh Nguyễn Văn Đông - Huyện Uỷ viên, Trưởng phòng nội vụ huyện Đức Thọ
Về phía đại biểu Xã Tân Dân
+ Bác Trần Văn Minh PBT - Chủ tịch hội đồng nhân dân Xã Tân Dân
+ Bà Trần Thị Lan- Công chức tài chính xã Tân dân.
Cùng đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Trong buổi lễ khai giảng, Trường Mầm Đức Long  tiếp tục nhận được sự quan tâm của Phòng giáo dục đào tạo huyện Đức Thọ, các đồng chí lãnh đạo địa phương và phụ huynh học sinh trên địa bàn xã. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo cùng chia sẻ với nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục.
Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng nhà trường hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục một cách xuất sắc trong năm học mới này.
Được biết, tháng 04/2024 Trường Mầm non Đức Long được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, kiểm định chất lượng GD mức độ 3 – Mức độ cao nhất về chất lượng GD. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025

A2Hình ảnh: Đội văn nghệ nhảy bài Tchu Tcha
A3Hình ảnh: Đội văn nghệ khối 5 tuổi múa bài "Bức họa đồng quê"
A4Hình ảnh: Cô và cháu trong đội văn nghệ được nhận quà từ BGH nhà trường

A1Ảnh chụp: Phát biểu của cô giáo Lê Thị Thanh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường
A5

Hình ảnh: Các cháu có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà từ  xã Tân Dân
A6Hình ảnh: Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh cùng cô Phan Thị Kim Hoa - chuyên viên Phòng GD Đức Thọ
A7

Với tin thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên, cùng tất cả các em, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025

Cuối lời, một lần nữa xin chúc sức khỏe quý đại biểu, chúc quý đồng nghiệp công tác tốt, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG: