BUỔI SINH HOẠT ĐẢNG CỦA CHI BỘ MẦM NON ĐỨC LONG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ bảy - 06/04/2024 22:59
"Đảng ta thật là vĩ đại - Tự hào, tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng - Tổng Bí thư Trần Phú nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam".
Là một câu khẩu hiệu mà mỗi đảng viên khi đọc lên ta lại thấy phần thêm tự hào và hứa với bản thân phải thật sự cố gắng, sống tốt cống hiến cho Đất nước mình xứng đáng là con cháu cố Tổng bí Thư Trần Phú

Sáng ngày 06/04/2024, chi bộ trường Mầm Non Đức Long sinh hoạt chuyên đề
 Buổi chuyên đề thành công tốt đẹp.
SAU ĐẬY MỘT Ố HÌNH ẢNH GHI LẠI ĐƯỢC:
Đảng viên nghiêm túc dự sinh hoạt chuyên đề ( ảnh toàn cảnh chuyên đề)
Đ/c: Lê Thị Thanh Hà - BTCB tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và nêu mục đích, yêu cầu của chuyên đề.
Đ/c: Trần Thị Vinh - PBTCB trình bày chuyên đề "Đảng ta thật là vĩ đại - Tự hào, tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng"
Đ/c Trần Thị Thuỳ Trang - CUV triển khai chuyên đề "Tổng Bí thư Trần Phú nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam".
CÁC Ý  KIẾN THAM GIA THẢO LUẬN :
hiền

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL