TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC BỮA CƠM GIA ĐÌNH CHO CÁC CHÁU THÀNH CÔNG

Thứ năm - 16/11/2023 21:22
BỮA ĂN GIA ĐÌNH
Thực hiện kế hoạch năm học, chuỗi hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nâng cao chất lượng bữa ăn và thay đổi hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ. Sáng ngày 16/11/2023 Trường MN Đức Long tổ chức hoạt động trải nghiệm “ BỮA ĂN GIA ĐÌNH”
Bữa ăn gia đình là một trong những trải nghiệm được các bé rất mong chờ và các bậc phụ huynh ủng hộ. Thông qua bữa ăn gia đình, trẻ học được những kĩ năng sống cần thiết như sự chủ động trong việc chọn món ăn phù hợp với sở thích, nề nếp văn hóa trong bữa ăn, sự quan tâm, chia sẻ với nhau như xúc cơm, chia thức ăn cho bạn, cách sử dụng thìa trong bữa ăn; Kỹ năng tự phục vụ như tự tay lau dọn bàn ghế, lấy và cất bát, thìa sau khi ăn xong. Nhưng có lẽ niềm vui nhất đối với các con là được trải nghiệm đóng vai làm mẹ, làm anh, làm chị chia cơm và thức ăn cho các thành viên và thích hơn nữa là được ăn nhiều món mình ưa thích.
Bữa ăn gia đình đã diễn ra thật ấm cúng trong niềm vui, sự phấn khởi và để lại trong các con, các cô và phụ huynh những ấn tượng khó quên.
Một số hình ảnh ghi lại được:
 Hình ảnh: Bữa cơm gia đình gồm nhiều món ngon
4Hình ảnh: Cô Thùy Trang đang động viên các cháu ăn hết xuất

7Hình ảnh: Các cháu lớp 5 tuổi ăn ngon miệng