TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024

Thứ bảy - 23/09/2023 22:37
Hội nghi đã diên ra trong không khí vui tươi
Thực hiện Công văn số 425/PGDĐT ngày 08/09/2023 về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024. Chiều ngày 22/09/2022, Trường Mầm non Đức Long tổ chức thành công hội nghị viên chức- người lao động năm học 2023-2024.
Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí:
 + Đ/c Hoàng Văn Hiệp ( ĐUV, PCT hội đồng nhân dân xã),
+  Anh Nguyễn Văn Chuyên (BCH Hội phụ huynh)
Và sự có mặt đầy đủ của toàn thể Giáo viên, nhân viên trong nhà trường
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch của năm học 2023-2024; phân công nhiệm vụ; báo cáo hoạt động công đoàn và ban thanh tra nhân dân; thông qua quy chế làm việc, bộ quy tắc ứng xử trong trường mầm non.
Sau các báo cáo là phần tham luận sôi nổi của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp, và đề xuất để cùng nhau tháo gỡ vướng mắc trong chuyên môn và tham mưu cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Sau đây một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị
Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Thùy Trang -PHT nhà trường thông qua chương trình
Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Vinh-PHT nhà trường, chủ tịch công đoàn báo cáo các hoạt động công đoàn, phong trào thi đua.
Hinh ảnh: Đ/c Lê Thị Thanh Hà- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024
TRÂM
Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Hồng Trâm trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động tại hội nghị.
Hình ảnh: Đ/C Huyền Trang ý kiến tham luận về " Chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm Non"
Hình ảnh: Đ/c Hải liên  tham luận ý kiến "Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn"
Hình ảnh: Đ
/c Trần Thị Thủy tham luận ý kiến " Xây dựng cơ sở vật chất để trường đạt chuẩn II"
Hình ảnh: Đ/c Hoàng Văn Hiệp-PCT HĐND xã đến chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Hình ảnh: Hội trưởng hội P/H Anh  Nguyễn Văn Chuyên tặng hoa chúc mừng nhà trường tại hội nghị
Hình ảnh: Tập thể giáo viên sau thành công của hội nghị

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, dân chủ hội nghị đã đi đến biểu quyết 100% các kế hoạch và chỉ tiêu đưa ra.
Tập thể CBGVNV nhà trường quyết tâm đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thách thức để đưa các hoạt động của nhà trường trong năm học 2023 - 2024 đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG: