Vườn rau tuyệt vời của cô và trẻ

Chủ nhật - 19/03/2017 16:09

Vườn rau tuyệt vời của cô và trẻ

Nhằm góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày của các bé từ nguồn rau sạch để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng như nhằm xây dựng cảnh quan môi trường trong trường mầm non, BGH cùng giáo viên tại trường đã lên kế hoạch “xây dựng vườn rau của bé”
Đội ngũ giáo viên luôn phấn đấu thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, bên cạnh đó Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn sắp xếp thời gian để tăng gia chăm sóc vườn rau trồng rau sạch góp phần vào bữa ăn cho trẻ.
“Vườn rau của bé” là nơi  các bé được học cách gieo hạt, trồng cây, theo dõi, chăm sóc quá trình phát triển của cây, biết được kết quả thu hoạch và thưởng thức thành quả của chính mình làm ra... Và thông qua hoạt động các bé được phát triển nhiều kỹ năng sống, nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh về vườn rau:

Tác giả bài viết: BBT-MN