HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 05/10/2017 06:01

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện công văn của phòng Giáo dục huyện Đức Thọ, về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CB,CC CV năm học 2017-2018. Thực hiện kế hoạch năm học của trường Mầm Non Đức Long. Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2017, trường mầm non Đức Long long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.
 Hội nghị công chức viên chức  là một sự kiện chính trị, có tầm quan trọng lớn trong phạm vi nhà trường. Nó vừa khẳng định sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của các phong trào viên chức, vừa là cuộc sinh hoạt chính trị sôi nổi, rộng lớn để tất cả mọi người có thời gian nhìn nhận lại những kết quả đã đạt được, những hạn chế, những yếu kém còn tồn tại trong năm học qua, đồng thời, cũng là điều kiện để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến để xây dựng và hoạch định phương hướng, kế hoạch cho năm học tới. Điêu này thể hiện của sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh của tập thể nhà trường,  phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những chỉ tiêu nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

         Hội nghị có sự tham dự của Cô Minh Hồng - P phòng giáo dục, đồng chí Trần VĂn Minh, Đồng chí Trần Thị Lệ đại diện lãnh đạo xã Đức Long, Đại diện BCH hội phụ huynh các lớp, Bác Nguyễn Quang Trung Trạm trưởng trạm y tế cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Đức Long. 

          Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ công chức, viên chức của đơn vị đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho các mảng hoạt động của nhà trường.

          Sau một buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc Hội nghị CBCCVC trường Mầm Non Đức Long đã thành công tốt đẹp. 100% Cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhất trí với bản dự thảo nghị quyết hội nghị.

          Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: 

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wsite

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,427
  • Tháng hiện tại75,487
  • Tổng lượt truy cập2,033,440
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây