VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017

Thứ ba - 31/10/2017 06:15
Hòa chung với không khí khắp cả nước vui tươi rộn ràng đón trung thu cho các cháu nhiếu nhi, trong tiếng trống lân rực rỡ dưới sắc màu đèn lồng. Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm mang đến cho tất cả các cháu 1 ngày tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa, Chiều ngày 3/10/2017 (14/08 Âm lịch) Trường Mầm non Đức Long hân hoan tổ chức “ Vui hội trung thu” cho các cháu năm học 2017-2018.
Đến với chương trình "Vui hội trăng rằm" các cháu với xem những tiết mục văn nghệ do các cháu trong trường biểu diễn, được giao lưu với chị Hằng, chú cuội mà các cháu chỉ biết qua câu chuyện cổ tích. Tại chương trình,các cháu còn được chơi các trò chơi như "Kéo co",  "Rồng rắn lên mây" với tâm trạng vô cùng háo hức và vui vẻ. Qua đó giúp cho các cháu có một mùa trung thu đầy ý nghĩa để lưu giữ những kí ức tuổi thơ đẹp.
   Thông qua các hoạt động "Vui hội trăng rằm" nhằm giáo dục cho học sinh giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, tạo điều kiện để tất cả các em được quan tâm, chăm sóc cũng như nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội.
 Qua chương trình này, Trường mầm non Đức Long xin chân thanh cảm ơn Quý phụ huynh, Công ty Ha Sink đã quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng nhà trường tổ chức chương trình vô cùng ý nghĩa này.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây