Nhà trường tổ chức họp phụ huynh năm học 2017-2018

Thứ tư - 29/11/2017 13:37

Nhà trường tổ chức họp phụ huynh năm học 2017-2018

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm Non. Chiều ngày 07 tháng 11 năm 2017, trường Mầm non Đức Long tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường năm học 2017- 2018 để thông qua kế hoạch hoạt động trong năm học  và thông qua thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, thống nhất các phương pháp chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo khoa học nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện giữa phụ huynh và nhà trường.
 Đến dự cuộc họp có: Đại diện Lãnh đạo xã Đức Long, Các đ/c là cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong nhà trường, các đồng chí đại diện ban cha mẹ học sinh, hội trưởng hội phụ huynh các lớp và toàn thể các bậc phụ huynh có mặt đông đủ.
Chủ tọa cuộc họp: Đ/c Trần Thị Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thư ký: Mẹ Lê Thị Hoàng Yến . Cuộc họp đã thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, công tác thực hiện PCGDMN cho trẻ em 5 tuổi, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong năm học 2017- 2018 gồm các nội dung cụ thể như sau:
1. Thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu
2.  Thông qua công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ ở trường, chế độ sinh hoạt của trẻ ở trường
3. Thông qua kế hoạch thu các khoản đóng góp theo quy định và thỏa thuận với phụ huynh năm học 2017- 2018
4. Ý kiến thảo luận của phụ huynh
     Kết thúc cuộc họp, các phụ huynh đều nhất trí với các khoản thu mà nhà truờng đưa ra, phụ huynh các lớp về lớp để cô giáo chủ nhiệm thông qua tình hình học tập của trẻ từ đầu năm đến giờ. cuộc họp kết thúc thành công vào hổi 16h cùng ngày.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wsite

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây