Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Thứ sáu - 01/12/2017 03:43

Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã Đức Long và chi đoàn mầm non Đức Long năm học 2017-2018. Ngày 27 tháng 11 năm 2017 chi đoàn trường mầm non Đức Long long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
  Về dự với Đại hội có các đại biểu:
* Đại biểu Đoàn xã:
- Đ/c Nguyễn Khắc Thức : Uỷ viên BCH đoàn huyện, Bí thư đoàn xã
* Đại biểu lãnh đạo nhà trường:
- Đ/c Trần Thị Huyêbf - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/c Trịnh Thị Hường - phó hiệu trưởng nhà trường.
Tham dự Đại hội chi đoàn trường Mầm non Đức Long có mặt toàn thể 17 đoàn viên của nhà trường.
* Đại hội tiến hành với mục đích:
- Tổng kết, đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời rút kinh nghiệm thực tế trên cơ sở những thành công và hạn chế.
- Định ra phương hướng nhiệm vụ sát với thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
- Bầu ra ban chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất và năng lực, tín nhiệm để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã thảo luận và thống nhất cao phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2018. Kết quả bầu Ban chấp hành chi đoàn mầm non Liên Minh nhiệm kỳ mới như sau:
- Đ/c Phạm Thị Minh Nguyệt: Bí thư chi đoàn
- Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga: Phó Bí thư chi đoàn
- Đ/c Phan Thị Tú: Ủy viên.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wsite