Thao giảng chào mừng ngày 20-11

Thứ tư - 29/11/2017 13:49

Thao giảng chào mừng ngày 20-11

Hoà chung không khí cả nước kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Nhà trường đã tổ chức một số hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng như Tổ chức thao giảng 20/11, lao động trồng rau, trồng hoa trong khuôn viên trường, thi đua trang trí các góc, bổ sung góc thiên nhiên...
Thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2017-2018, đây là một hoạt động trong kế hoạch của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học. Các giáo viên đã nỗ lực, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ có những trải nghiệm, khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.
     Những ngày diễn ra thao giảng, 100% giáo viên, toàn trường đã tích cực tham gia hội giảng với nhiều lĩnh vực. Với sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, đồ dùng đồ chơi, thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ, có 4 giáo viên tham gia thao giảng và đều đạt loại tốt
Một số hình ảnh thao giảng 20-11:

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wsite