LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 05/10/2017 05:57
Niềm vui ngày khai trường của các cháu trường mầm non Đức Long
Hoà chung không khí cùng c nước chào mng 72 năm Cách mng Tháng Tám và Quc khánh 2/9. Hoà chung nim hân hoan đón chào năm hc mi ca hàng triu hc sinh c nước. Sáng ngày 05/9/2017 Cô và trò trường mm non Đc Long long trng t chc L khai ging năm hc mi 2017 -2018.
      Về dự với Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, Đoàn Thanh niên,Thường trực Ban đại diện CMHS;các bậc phụ huynh, toàn thể CBGVCNV và học sinh trong nhà trường.
      Cô Trần Thị Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai giảng năm học 2017 -2018. Trong bài diễn văn, cô đã vui mừng chào đón các em học sinh đã trở lại trường sau 1 kỳ nghỉ hè dài với bao điều lý thú; chào mừng các cô giáo và nhân viên nhà trường, những thành viên đầy nhiệt huyết, năng lực, tâm huyết với nghề, sẵn sàng chung tay vun đắp cho sự nghiệp “trồng người”, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh. Đồng thời điểm lại những thành tích mà cô và trò trường Mầm non Đức Long đã đạt được trong năm học qua và nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu đạt được trong năm học 2017- 2018. 
      Nhà trường vui mừng đón nhận các bó hoa chúc mừng của Cấp uỷ, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh đó như là một sự động viên dành cho cô và trò trường mầm non Đức Long, nhằm khích lệ phấn đấu của cô và trò trong dạy và học.
             Sau diễn văn, là những tiết mục văn nghệ đạc sắc do các bé trong trường biểu diễn, tâm trạng háo hức của các bé và phụ huynh cũng như các cô giáo càng khiến cho các tiết mục trở nên sôi động hơn như mời gọi tấc cả  giáo viên và các cháu toàn trường bước vào năm học mới vui tươi, hăng hái, tràn đầy niềm tin, hứa hẹn nhiều tiến bộ mới, thành công mới.
            Buổi Lễ khai giảng năm học 2017 -2018 của cô và trò trường Mầm non Đức Long đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và CMHS đối với nhà trường. Tập thể trường mầm non Đức Long tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI LỄ:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây