Vườn cỏ tích của bé

Chủ nhật - 19/03/2017 15:56

Vườn cỏ tích của bé

Để thực hiện một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2016-2017 tập trung xây dựng cảnh quan môi trường trong trường mầm non, BGH trường tích cực tham mưu với địa phương, với phòng giáo dục và các bậc phụ huynh để xây dựng “Vườn cổ tích” nhằm tạo điểm nhấn về môi trường ngoài lớp học, tạo điều kiện cho trẻ mầm non được khám phá, trải nghiệm, tăng cường vận động ngoài trời, giúp trẻ gần gủi với thiên nhiên, với cuộc sống.
Những câu chuyện cổ tích vốn là chủ đề yêu thích của tất cả trẻ em. Chuyện cổ tích nuôi dưỡng ước mơ về một “thế giới thần tiên” với những điều kỳ diệu mà hầu như tất cả trẻ em đều ao ước; Mỗi câu chuyện, mỗi nhân vật cổ tích đều ẩn chứa những ý nghĩa, những bài học giàu tính nhân văn về cuộc sống. “Vườn cổ tích” là sân chơi bổ ích giúp trẻ biết thêm nhiều câu chuyện cổ tích “ngày xửa, ngày xưa” của Việt Nam và Thế giới gắn với những nhân vật cổ tích huyền thoại. Qua đó sẽ có những định hướng tốt hơn để chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.
Với ý nghĩa lớn lao của vườn cổ tích dành cho các bé, BGH nhà trường đã dày công tham khảo các mô hình ở các trường đã làm trước và triển khai xây dựng Vườn cổ tích. Đến nây vườn cổ tích đã hoàn thành là một nơi mà các cháu rất thích thú vui chơi.

Sau đây là một số hình ảnh về Vườn cổ tích của bé:


Tác giả bài viết: BBT-MN

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập40
  • Hôm nay1,630
  • Tháng hiện tại40,254
  • Tổng lượt truy cập1,648,652
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây