TỔNG KẾT HỘI THI GVG HUYỆN NĂM 2016-2017

Thứ hai - 13/03/2017 12:21

TỔNG KẾT HỘI THI GVG HUYỆN NĂM 2016-2017

Chiều ngày 24/2/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện năm học 2016-2017. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoài Đức - Phó chủ trịch Ủy ban nhân dân huyện, các thầy cô lãnh đạo, chuyên viên Phòng, Công đoàn ngành, quỹ khuyến học cùng Ban giám hiệu các trường Mầm non, Ban giáo khảo hội thi và toàn thể các giáo viên tham dự hội thi.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp huyện năm học 2016-2017, đã được tổ chức theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đáo tạo. Qua 2 phần thi kiểm tra năng và thực hành dạy trên lớp, Ban Tổ chức Hội thi đã thu hút được đông đảo giáo viên các trường đăng kí tham gia với 135 giáo viên/28 trường mầm non. Có 110 giáo viên được công nhận đạt Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó 8 giáo viên được đặc cách và 102 thí sinh đạt giải. Cụ Thể có:
 
- 5 giải Nhất
- 15 giải Nhì
- 35 giải Ba   
- 47 giải Khuyến khich
 
Hội thi năm nay nhà trường có 6 giáo viên dự thi và đã gặt hái được nhiều thành tích với 1 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Đây là sự nổ lực rất lớn của BGH, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng như các giáo viên dự thi.
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi lần này đã thành công cả về số lượng giáo viên dự thi và chất lượng giảng dạy. Các đơn vị có số lượng giáo viên dự thi đông: Thị Trấn, Đức Yên, Tùng Ảnh, Đức Dũng, Đức Lâm, Liên Minh, Đức Long. Điều đặc biệt là Hội thi năm nay đã có sự tham dự của nhiều giáo viên trẻ; nhiều giáo viên có hoàn cảnh khó khăn. 
 
Tại buổi lễ, Lãnh đạo huyện, Phòng và Công đoàn ngành đã trao thưởng có các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi; Hội Khuyến học huyện trao phần thưởng động viên cho các cô giáo có tinh thần vượt khó tham gia Hội thi. Ban Tổ chức đã trao giấy Chứng nhận Giáo viên dạy giỏi cho 110 giáo viên đạt giải lần này.Qua hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới dạy học, đổi mới cách đánh giá, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường mầm non, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:


Tiết mục văn nghệ mở màn

Thầy Phan Đình Hòa giới thiệu các phần buổi lễ


Cô Thái Thị Minh Hồng đọc báo cáo tổng kết hội thi


Cô Phan Thị Kim Hoa công bố kết quả hội thi


GV đạt giải khuyến khích


Gv đạt giải khuyến khích


Gv đạt giải ba


Các GV đạt giải nhì


Giải nhì hội thi


Trao giải cho GV đạt giải nhất hội thi


Trao giải cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn


Trao giải cho các giáo viên vượt khó


Trao giải cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc trong hội thi


Thầy Lê Chí Thành phát biểu tổng kết hội thi


Tác giả bài viết: BBT-MN

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,629
  • Tháng hiện tại75,689
  • Tổng lượt truy cập2,033,642
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây