LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2016

Thứ hai - 21/11/2016 04:28

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2016

Chiều ngày 17/11, Trường Mầm non Đức Long tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Chiều ngày 17-11, Trường Mầm non Đức Long đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các cô giáo. Đến với biểu lễ đầy ý nghĩa này các cô được vui mừng chào đón: Đại diện UBND xã, BCH hội phụ huynh, Hội dượng và đặc biệt là sự hiện diện của Nhà thầu xây dựng ngôi trường mới cho các cháu.
Tại buổi lễ các cô được nghe những bài hát tình cảm về cô giáo mà các cô và các dượng gửi tặng, được nhận những bó hoa tươi thắm tràn đầy sự yêu thương từ quý vị đại biểu. Rất cảm ơn những tình cảm mà quý vỵ đại biểu, các cháu dành cho tập thể giáo viên nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: BBT-MN