BÉ VUI TẾT TRUNG THU

Chủ nhật - 02/10/2016 05:38

BÉ VUI TẾT TRUNG THU

BÉ VUI CÙNG TẾT TRUNG THU
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 15/9/2016 tại trường mầm non Đuc Long, Nhà trường kết hợp Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
          Bên cạnh đó, các chau con duoc Co Le Thi Thuong Huyen den tu Nha Trang ung ho sua, bánh kẹo.  Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười va thấy am ap la.
          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Duc Long càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé:

HPH và Nhà trường trao quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Chúc các con ngày trung thu vui vẻ, ấm áp bên gia đình, bạn bè.