LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ hai - 24/10/2016 05:59

Dượng Huy thay mặt các dượng tặng hoa.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP PHỤ NỮ VIỆT NAM
          Trong không khí cả nước tổ chức kỷ niệm về ngày phũ nữ Việt Nam, Hôm nay ngày 20 tháng 10 năm 2016 , công đoàn đã kết hợp nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm cho tất cả chị em.
Đến dự buổi lễ trang trọng và ấm áp này còn có hội phụ huynh, các dượng và đại diện công ty xây dựng trường là Chú Phú. Rất cảm ơn quý vị đại biểu.
Tại lễ kỷ niệm, tất cả chúng tôi được ôn lại truyền thống của người phụ nữ, được nghe rất nhiều tiết mục văn nghệ từ các cô, các dượng; được HPH, các dượng, Đc Phú dành tặng những bó hoa tươi thắm. Không khí thật tình cảm và ấm áp. Cảm ơn tất cả mọi người.
Một phần không nhỏ đã tạo thêm nhiều vui cho mọi người tại buổi lễ là trò chơi Kéo co. Tổ nhỡ Bé thi đấu cùng Tỗ Lớn Nhà trẻ. Kết quả chung cuộc phần thắng thuộc về Tổ Nhỡ Bé.
Sau đây là một số hình ảnh tại buỗi lễ:

Tác giả bài viết: BBT-MN