THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20-11

Thứ hai - 21/11/2016 04:08

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20-11

Mỗi năm, khi sắp đến ngày 20-11- Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam thì tất cá chúng ta đều nô nức tổ chức các hoạt động, các phong trào thi đua để chào mừng. Tại các nhà trường một hoạt động không thể thiếu là lập thành tích thi đua dạy tốt học tốt với các tiết thao giảng chào mừng.
Năm nay, trường mầm non Đức Long đã tổ chức 4 tiết thao giảng
Tiết 1: Cô Trần Thị Thủy ,Lớp Bé  Hoạt động tạo hình - Đề tài Dán hoa tặng cô (Mẫu)

Tiết 2: Cô Phan Thị Mỹ Lê , Lớp Nhỡ B Hoạt động Giáo dục âm nhạc  - Đề tài  Dạy Vận động múa Cô và mẹ, nghe hát: Chỉ có một trên đời, Trò chơi âm nhạc: ai nhanh nhất.
Tiết 3: Cô TNguyễn Thị HẰng Nga, Nhóm trẻ B  Hoạt động Làm quen văn học - Đề tài Thơ Mẹ và cô
Tiết 4: Cô Trần Thị Hồng Trâm , Lớp Nhơ C Hoạt động Khám Phá khoa học - Đề tài Trò chuyện về ngày vui 20-11.
Với không khí vui tươi, phấn khởi, với tinh thần lập nhiều thành tích tốt chào mừng 20-11, các cô đã đầu tư, chuẩn bị giáo án, đồ dùng dạy học đẹp và sáng tạo và các cô đã đẹp lại những tiết dạy hay, bổ ích cho các cháu.
Sau đây là một số  hình ảnh các tiết dạy: