CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 05/10/2017 05:25

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới
Hòa chung không khí chuẩn bị cho “Lễ khai giảng năm học mới” và “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” đang rộn ràng ở khắp các địa phương trên cả nước. Nhà trường cũng đã thực hiện những công tác đầu tiên để đón chào năm học mới 2017-2018
Năm học mới 2017 - 2018 đã bắt đầu. Với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực về mọi mặt, cô và trò trường Mầm non Đức Long đã sẵn sàng bước vào năm học mới.
Bắt đầu từ ngày mồng 01/8/2017 Nhà trường đã tập trung đầy đủ các CB, GV, NV để họp bàn về công tác chuẩn bị và phân công công việc cho các giáo viên. Năm học này nhà trường với chỉ tiêu hơn 200  học sinh với 9 lớp học. Trước thềm năm học mới, tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tích cực chỉnh trang lại lớp học, dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh, tổ chức tập huấn cho đội ngũ giáo viên nhà trường, điều tra phổ câp, tuyển sinh, tập văn nghệ khai giảng.... Đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền vận động trẻ ra lớp; huy động mọi nguồn lực để đầu tư, nâng cao chất lượng về  cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của nhà trường. 
Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho năm học mới:


 

Tác giả bài viết: BBT-MN

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,592
  • Tháng hiện tại75,652
  • Tổng lượt truy cập2,033,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây