VUI TET TRUNG THU

Thứ hai - 28/09/2015 04:42

VUI TET TRUNG THU

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 25/9/2015 tại trường mầm non Đuc Long, Công đoàn đã kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.T

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm: Mâm cỗ đón chị Hằng và chú Cuội được các cô giáo chuẩn bị chu đáo cùng với sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”.
          Bên canh do, cac chau con duoc Co Le Thi Thuong Huyen den tu Nha Trang ung ho sua, bim bim.  Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười va thay am ap la.
          Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Duc Long càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu của các bé:

Chúc các con mùa trung thu vui vẻ, mạnh khẻo và luôn ngoan ngoãn, vâng lời ông bà bố mẹ, cô giáo nhe.
Xin cam on cac bac phu huynh . Đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của cô Lê Thị Huyền Thương. Chúc cô và các bậc phụ huynh có nhiều sức khẻo và may mắn.

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy