Hoat dong nhan ngay 20-10

Thứ hai - 02/11/2015 05:56

Hoat dong nhan ngay 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, trên khắp cả nước đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực thu hút sự tham gia đông đảo của mọi tầng lớp trong xã hội. Tại nhiều điểm trường, không khí chào mừng và kỷ niệm ngày lễ đang diễn ra rất khẩn trương và nhộn nhịp nhằm vinh danh những người phụ nữ : Giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Cùng đó, Công đoàn và nhà trường Mầm non Đức Long cũng đã có nhiều hoạt động tiêu biểu để chào đón 20-10 như Thảo giảng , Tổ chức Hôi thi Nấu ăn với tên Gọi Khéo tay hay làm.
Nhiều tiết dạy thao giảng được các giáo viên sáng tạo, đầu tư về đồ dùng đồ chơi, về giáo án. Tất cả các tiết dạy được các Hội Phụ Huynh tham gia dự giờ nhiệt tình, Nhiều tiết dạy đật kết quả cao (Cu thể: 1 xuất sắc, 3 tốt và 1 khá).
Hội thi khéo tay hay làm diễn ra trong không khí vui vẻ cùng tinh thần đoàn kết cuả chị em nên hội thi diễn ra đúng tiến độ và đạt kết quả cao.
1 Giải nhất thuộc về tổ lớn-Nhà trẻ
2 giải nhì thuộc về Tổ nhỡ bé và tổ hình chính.
Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động chào mừng 20-10:

Cac doi dang tat bat nau an

San pham da ra lo

BGK dang cham.