VUI HỘI MÙA XUÂN

VUI HỘI MÙA XUÂN

Trường mầm non Đức Long tổ chức Hội xuân cho các cháu

·

Trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền, mừng Xuân ẤT MÙI 2015, trường mầm non Đức Long đã tổ chức Hội xuân dành cho các bé với nhiều hoạt động vui nhộn và bổ ích.

Chiều ngày 25 tháng 02năm 2015, tại sân trường mầm non Đức Long, đại diện lãnh đạo xã, hội phụ huynh và các bậc ông bà, cha mẹ đã đến tham dự Hội xuân cùng các cháu.
Chương trình hội xuân thật vui tươi với các tiết mục của các cô và các cháu, đó là những bài hát múa mừng  xuân, là những bài nhảy Erôbic ấn tượng. Sôi nổi và ấn tượng hơn cả là các tiết mục múa hát, các trò chơi dân gian của các cháu.

Hòa lẫn trong đó là không khí ấm áp của hoạt động trao quà tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tết năm nay trường mầm non ĐỨc Long có 6 suất quà cho 6 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi là một suất quà trị giá hơn 200.000đ. Chương trình hội xuân chỉ diễn ra hơn 60 phút nhưng đã để lại trong lòng đại biểu, phụ huynh và đặc biệt là cô cháu thật nhiều niềm vui và phấn khởi trong không khí sắp bước sang năm mới.
Một số hình ảnh minh họa:

Đông đảo phụ huynh và các cháu tham gia hội xuân

Ban lãnh đạo địa phương và hội phụ huynh cũng đến tham dụ

Bé vui múa hát

Bé chơi trò chơi dân gian Đua thuyền

Bước sang năm mới kính chúc quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các cô giáo và tất cả các cháu mạnh khẻo, may mắn và thành đạt.