Hoat dong chao mung ngay nha giao Viet Nam 20-11

Thứ sáu - 20/11/2015 05:40

Chao mung 20-11

Truong MN Duc Long chao mung 20-11
Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, Trường mầm non Đức Long tổ chức rất nhiều hoạt động chàomừng. Đầu tiên là khởi công làm 2 sân vận động ở 2 cụm trường và phát động phong trào tìm kiếm và quyên góp nguyên vật liệu như tre, lốp xe, lon hộp sữa, ống nước hỏng,… để làm đồ chơi vận động.

Một hoạt động không thể thiếu để chào mừmg ngày 20-11 là những tiết dạy thao giảng của các cô. Năm nay nhiều tiết dạy được các cô chuẩn bị cẩn thận và sáng tạo để chào đón sự tham gia dự giờ của BGH, GV trong trường và các bậc phụ huynh tới  tham dự.
Ngoài những hoạt động trên, đội văn nghệ của trường cũng đã tất bật tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng ngày 20-11.
Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Co Hai Lien-Nhom tre A

Co Nga-Nho A

Co Tinh _nhom tre B

Cac chau say sua tap van nghe

Kinh chuc quy thay co, cac anh, cac chi, cac ban dong nghiep ngay le 20-11 vui ve, hanh phuc.

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy

Nguồn tin: truong mn duc long