TRƯỜNG MN ĐỨC LONG VỚI VĂN MINH GIAO THÔNG TRƯỚC CỔNG TRƯỜNG

Thứ hai - 18/11/2019 18:52
Thực hiện văn minh giao thông trước cổng trường là một hành động đẹp cần được thực hiện thường xuyên và mong rằng sẽ trở thành thói quen của các bậc phụ huynh.
Phụ huynh để xe ngay ngắn trước cổng trước khi đón trẻ.
Để thực hiện tốt công tác Văn hóa giao thông trước cổng trường, chiều hôm nay 18/11/2019, Dưới sự chỉ đạo của nhà trường,  Chi đoàn nhà trường phối hợp với Đoàn thanh niên xã ra quân hướng dẫn phụ huynh sắp xếp các phương tiện giao thông ngay ngắn trước cổng trường để đón trẻ, hoạt động đã được các bậc phụ huynh đồng tình hưởng ứng tích cực, tạo nên những hình ảnh đẹp, văn minh trước cổng trường học nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu học sinh. Chân thành cảm ơn sự hợp tác tích cực của các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

X2

X1