TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ tư - 25/09/2019 16:35
Được sự thống nhất của Ban chi ủy Chi bộ trường mầm non Đức Long, sáng ngày 25/09/2019, Chi bộ trường trường Mầm non Đức Long long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2019 - 2020, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Hội nghị chi bộ
Chương trình Hội nghị gồm các nội dung sau:
1. Thông qua chương trình của Hội nghị.
2. Khai mạc Hội nghị, tuyên bố lý do, giớí thiệu Đại biểu.
3. Báo cáo chính trị tổng kết năm học 2018 -2019, phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2019 - 2020.
4. Ý kiến tham luận, thảo luận.
5. Phát biểu tổng hợp ý kiến Ban Chi ủy.
6.Thông qua Biên bản của Hội nghị.
7. Bế mạc Hội nghị.
Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Cảnh Thăng - Phó bí thư Đảng Ủy xã về tham dự và chỉ đạo.
Hội nghị với sự có mặt của 17 Đảng viên của chi bộ.
      Tại hội nghị các đồng chí đảng viên được nghe đ/c Bí thư Lê Thị Thanh Hà đọc báo cáo hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và phương hướng hoạt động của chi bộ trong năm học mới.
       Nhằm xây dựng cho bản báo cáo được hoàn chỉnh hơn,  hội nghị cũng đã được nghe rất nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn và chân thực từ Đảng viên, như Đồng chí Huyền về xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan, thiết bị dạy học, Đc Lê về hoạt động Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
       Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Chi bộ và các đảng viên, Hội Nghị chi bộ Trường mầm non Đức Long  đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã ra Nghị quyết, xác định nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhà trường , nhiệm vụ chính trị các đảng viên, các tổ chức đoàn thể của nhà trường trong năm học mới.
      Đồng chí Lê Thị Thanh Hà  - BTCB - HT Thay mặt cho chi uỷ chi bộ,  kêu gọi cán bộ, Đảng viên chi bộ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết hội nghị đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần hoàn thành các mục tiêu giáo dục trong năm học 2019 - 2020.
Dưới dây là một số hình ảnh của Hội nghị Chi bộ trường Mầm non Đức Long năm học 2019- 2020:

CB3
CB2

CB6
CB7

CB1

Tác giả bài viết: Ban biên tập Web

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long: