CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ tư - 20/11/2019 19:02
Nhà trường tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
NGÀY VUI 20-11
Sáng nay, ngày 20-11-2019, nhà trường long trọng tổ chức lể kỹ niệm Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Tại buổi lễ rất vinh dự, rất vui mừng được đón nhận tình cảm từ các đồng chí đại diện UBND Xã , các bậc phụ huynh, các dượng và các cô đã về nghĩ Hưu.
Tại buổi lễ nhà trường cũng đã có những món quà và bó hoa tươi thắm dành tặng cho các cô đã về hưu.
Buổi lễ diễn ra đầy tình cảm, ấm cúng. Rất cảm ơn Ban Giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh, các dượng.
Chúc toàn thể các cô giáo đã và đang công tác có một ngày lễ tràn đầy niềm vui, ấm áp, ý nghĩa. Chúc tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
Sau đây lag một số hình ảnh được ghi lại:
NG5

NG6