GẶP MẶT CHIA TAY GV NGHĨ HƯU VÀ GV CHUYỂN TRƯỜNG

Thứ bảy - 21/09/2019 17:10
Công đoàn, nhà trường tổ chức gặp mặt chia tay giáo viên nghĩ hưu và gv chuyển trường.
GVV2
Sáng thứ 7, ngày 21 tháng 9 năm 2019, trong một không gian ấm áp trần đầy cảm xúc,  Nhà trường Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Cô Nguyễn Thị Trọng về nghĩ hưu và Cô Thủy, Cô Tú chuyển công tác.
Buổi lễ cũng được đón nhận tình cảm của cô Nga Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện hội dượng có Dượng Minh, dượng Đồng, Dượng Đào. Rất ảm ơn mọi người đã đến tham gia buỗi lễ.
Chúc Cô Trọng về nghi hưu luôn khỏe mạnh,  tươi trẻ mãi.  Chúc cô Thủy, cô Tú luôn khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công tại ngôi trường mới.
Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại:

GVV3
GVV
GVV1
GVV4
GVV6
GVV5
GVV7

Tác giả bài viết: Ban biên tập Web

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long.: