Xay dung khu vui choi van dong

Thứ tư - 13/01/2016 06:10

Cac chau vui choi van dong

Để nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non . Trường MN Đức Long đã bắt tay vào việc làm khu vui chơi vận động.
 Để có chi phí xây khu vui chơi vận động nhà trường kết hợp với hội phụ huynh tổ chức họp phụ huynh và xin phụ huynh hỗ trợ kinh phí mỗi cháu 60.000 đồng. Ngoài ra, sự chỉ đạo sát sao cùng sự nhiệt tình của BGH và các giáo viên trong trường đến nay khu vui chơi của trẻ ở 2 cụm trường đã hoàn thành.
Từ khi có khu vui chơi vận động, sân trường sáng đẹp lên, các cô các cháu vui mừng, phấn khởi. Các cháu rất thích chơi ở khu vận động. Nhiều cháu chơi vui vẻ và mạnh dạn hơn.

Hình ảnh minh hoạ:

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy