Chủ nhật - 22/05/2016 16:53

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MN ĐỨC LONG NĂM HỌC 2015-2016

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016

Chiêù ngày 20/5/2016, Trường mầm non Đức Long đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Tham dự buổi lễ trường vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, tập thể cán bộ, giáo viên công nhân viên trường cùng toàn thể Quý phụ huynh và các bé.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do giáo viên và các bé lớp biểu diển.

Tại buổi lễ, Cô Trần Thị Huyền– Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2015- 2016 cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh, các cấp lanh đạo đã quan tâm nhà trường trong thời gian qua.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường tổ chức lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Cô Trần Thị Huyền_Hiệu trưởng và bà Trần Thị Lệ_HPN xã, Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- HT HPH đã trao chứng chỉ cho các bé cùng với lời chúc “Chúc các con ngày càng học giỏi, chăm ngoan. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ, là kỷ niệm đẹp để các cháu khép lại cấp học mầm non và vững vàng cho khởi đầu một cấp học mới! ”

Buổi lễ lắng đọng hơn với lời phát biểu của bé Trần Anh Quân  đại diện cho các bé lớp 5 tuổi gửi đến quý cô những lời cảm ơn rất xúc động. Bé đã thể hiện cảm xúc của mình rất hồn nhiên, ngây thơ nhưng trong sáng và chân thành biết bao.

Cùng với các anh chị 5 tuổi các em lớp 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi đạt danh hiệu Bé Xuất sắc đã được trao giấy khen và phần thưởng. Các bé rất vui mừng.

Tiết mục “Tạm biệt búp bê thân yêu” của các bé lớp MG 5 tuổi A đã khép lại chương trình “ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI” của TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG.

Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã dành thời gian quý báu để đến dự  buổi lễ tổng kết. Kính chúc Quý vị đại biểu, các cô nhiều sức khoẻ, hạnh phúc thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi. Chúc nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy

Từ khóa: tổng kết, năm học