HÔI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ bảy - 24/09/2022 21:31
HÔI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG NĂM HỌC 2022- 2023
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT Đức Thọ - Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tân Dân. Sáng hôm nay ngày 23/09/2022 Chi bộ trường mầm non Đức Long tổ chức hội nghị báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ năm học 2021-2022 triển khai nhiệm vụ năm học tiếp theo 2022-2023
     Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ trường mầm non
     Cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường mầm non.
CB

CHI BỘ
Thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Thị Thanh Hà  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo chính trị hội nghị chi bộ năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học  2022-202
Năm học 2021-2022 Chi bộ trường Mầm non Đức Long đã được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Tân Dân, PGD-ĐT Huyện Đức Thọ. Trong năm học vừa qua mặc dầu có những khó khăn nhất định, song chi bộ trường Mầm non Đức Long đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn tập trung chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết chi bộ đề ra, tạo được sự chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và hoạt động chuyên môn của đơn vị, từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của đội ngũ đảng viên, năm học mới chi bộ Mầm non Đức Long sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.
Hội Nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h 10 phút cùng ngày.  Thay mặt chi bộ mầm non đ/c  Bí thư chi bộ Mầm non  kính chức các đồng chí nhiều sức khỏe để cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: BBT Trường Mầm non Đức Long

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG: