BÉ VUI ĐÓN XUÂN NĂM 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 16:45
Hòa chung không khí vui tết đón xuân trên cả nước. Hôm nay trường MN Đức Long tổ chức cho các cháu vui tết đón xuân
Bé vui đón tết
Tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự với sự có mặt của BCH Hội phụ Huynh cũng như đại diện Mặt tổ quốc xã.
Đến với buổi lễ các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, sôi động và các trò chơi hấp dẫn.
Cũng tại buổi lễ nhà trường, BCH Hội phụ huynh, Mặt trận Tổ quốc xã đã tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Rất cảm ơn những tình cảm chân thành từ nhà trường, hội phụ huynh và mặt trận tổ quốc xã.
Đến với buổi lễ các cháu, các cô, các quý vị đại biểu còn được đón nhận những lời  phát biểu chúc tết từ đồng chí Lê Thị Thanh Hà- Hiệu trưởng nhà trường.
Thế là một năm mới nữa đã đến, chúc các con có kỳ nghỉ tết vui vẻ, an toàn;  chúc các cô giáo, các bậc phụ huynh và quý vị đại biểu một năm mới Anh khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

TET2

TET1