Thiết kế website bán hàng có thật sự cần thiết không? - Miko Tech Agency

Thứ hai - 25/12/2017 05:30

 

“Thiết kế website bán hàng có thật sự cần thiết không?” là một trong những câu hỏi được các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Vì trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, mọi người đều đổ xô thiết kế website bán hàng. Hãy cùng website mnduclong.pgđuctho.edu.vn tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!


Thiết kế website bán hàng cần thiết không?

Sau khi trải qua giai đoạn dịch bệnh  Covid - 19 hoành hành, xu hướng mua sắm online của người tiêu dùng tăng trưởng vượt bậc. Vì vậy, thiết kế website bán hàng là điều tất yếu mà mỗi doanh nghiệp cần phải trang bị cho mình để có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, mở rộng quy mô kinh doanh và hơn hết là nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực để có thể sinh tồn và khẳng định vị trí trên thị trường. 

 

Tuy nhiên việc thiết kế website bán hàng không phải là một điều dễ dàng, nếu không được tối ưu, website có thể sẽ không đạt kỳ vọng của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn sáng suốt từ khâu ý tưởng đến đơn vị thiết kế website để mang lại kết quả cho website bán hàng của mình.


Những lợi ích mà website bán hàng mang lại cho doanh nghiệp?

Mở rộng quy mô kinh doanh và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo nghiên cứu của Nielsen, có 69% số lượng người quyết định mua sắm sau khi tham khảo Internet, lĩnh vực nhà hàng cũng không ngoại lệ. Điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực tới việc kinh doanh của nhà hàng khi có một số lượng lớn người tìm hiểu thông tin và sau đó đưa ra quyết định tới cửa hàng của bạn để mua sắm.

Vì vậy, lựa chọn website bán hàng là nơi để tiếp cận khách hàng, chắc hẳn việc kinh doanh của cửa hàng mà bạn sở hữu sẽ đạt được hiệu quả vô cùng đáng kể.


Tạo sự cạnh tranh với các doanh nghiệp khác

Kinh doanh theo hình thức online giúp bạn có nhiều lựa chọn khi đưa ra các mức giá, loại hình sản phẩm, ngoài ra bạn vừa có thể trực tiếp chăm sóc khách hàng ở cả hai phương diện online và khách đến trực tiếp cửa hàng. Website bán hàng của bạn dễ dàng nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi học so sánh bạn với một đối thủ khác về sản phẩm dịch vụ và chăm sóc khách hàng.


Tiết kiệm chí phí

Việc sở hữu một website bán hàng chính là một hình thức vừa giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí (thuê mặt bằng, nhân sự,...) trong quảng bá thương hiệu, vừa có thể tăng doanh thu bán hàng hiệu quả - một hình thức marketing online tuyệt vời. Vì bạn không cần phải đầu tư một số tiền lớn để thuê mặt bằng làm cửa hàng, không cần phải thuê nhân viên phục vụ mà chỉ cần đầu tư một khoản tiền nhỏ để thiết kế website thì bạn đã có thể thu về nhiều lợi nhuận với hình thức kinh doanh này.


Xây dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp

Một lợi ích vô cùng quan trọng khi thiết kế website bán hàng đó chính là giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu sản phẩm của công ty mình. Một website tối ưu về SEO sẽ giúp gia tăng lượng khách hàng ghé thăm trang web của bạn, đồng thời tăng uy tín doanh nghiệp.


4 lưu ý khi thiết kế website bán hàng

Giao diện

Giao diện được xem là phần quan trọng nhất đối với một website bán hàng chuyên nghiệp mà doanh nghiệp cần quan tâm đầu tư. Một giao diện đơn giản nhưng lại có bố cục đẹp, đễ nhìn sẽ được khách hàng ưu ái hơn giao diện nhiều màu sắc nhưng bố cục lại gây rối, khó tìm kiếm sản phẩm, thông tin dịch vụ.

Người thiết kế website bán hàng cần phân loại sản phẩm theo danh mục cụ thể với những thông tin sơ lược nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ thấy được sản phẩm kinh doanh ngay khi vào website, đưa đến hiệu quả bán hàng cao hơn.


Chức năng

Các chức năng chủ chốt của website như chức năng đặt hàng, quản lý đơn hàng,... cần được bố trí, sắp xếp ở những khu vực dễ nhìn thấy, khi đó người dùng sẽ thuận tiện hơn trong thao tác sử dụng. Chức năng của website bán hàng không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người dùng mà còn hỗ trợ quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả nhất.


Tối ưu luồng người dùng

Luồng người dùng là một loạt các đường dẫn mà khách hàng thực hiện trên website để hoàn thành tác vụ. Doanh nghiệp có thể đặt các mã theo dõi, tracking và Google Analytics để theo dõi, tối ưu người dùng trên trang.

Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng phát hiện lưu lượng truy cập và điều hướng chính của người dùng trên website, từ đó sẽ dễ dàng tối ưu website một cách hiệu quả nhất.


Thêm các chức năng khác

Để tối ưu quá trình sử dụng website của khách hàng, bên cạnh những chức năng chính của website, doanh nghiệp có thể bổ sung thêm một số chức năng như Email Marketing, tính năng trò chuyện trực tiếp, Pop up nhận khuyến mãi, tối ưu CTA,...

 

Giải pháp thiết kế website bán hàng tại Miko Tech Agency

Tổng quan Miko Tech Agency

 

Miko Tech - Công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu. Với sự đồng hành của các lập trình viên chuyên nghiệp, đã thực hiện hàng ngàn dự án lập trình web, Miko Tech cam kết về  giao diện, nội dung và giá cả của website đều đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Lợi ích bạn nhận được khi thiết kế website tại Mio Tech

Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu doanh nghiệp

 

Dịch vụ Digital Marketing Tổng Thể Doanh Nghiệp - Miko Tech chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO theo yêu cầu, ý tưởng của của doanh nghiệp. Giao diện sẽ được thiết kế độc quyền hoàn toàn theo ý tưởng của chủ doanh nghiệp về toàn bộ tổng thể như màu sắc, logo, slogan, các hiệu ứng chuyển động,... phục vụ cho mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Giao diện chuẩn UX/UI

Website chuẩn UX/UI chuẩn trải nghiệm người dùng

 

Miko Tech luôn chú ý đến nghiên cứu UX/UI để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một website có giao diện bắt mắt, thao tác tinh gọn, đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao lượng tương tác với khách hàng.

 

Lập trình website chuẩn SEO

Website được Miko Tech thiết kế có các tính năng và cấu hình để các trang tìm kiếm dễ dàng nhận biết và hiểu được các thông tin được trình bày trên website. Thiết kế website chuẩn SEO giúp đưa trang web tăng thứ hạng trong TOP tìm kiếm của Google.


Bảo mật tối ưu

Bảo mật là một tiêu chí quan trọng, không ngoại trừ bất kỳ ngành nghề nào. Nếu có sự cố về bảo mật, thông tin khách hàng hoặc doanh nghiệp bị rò rỉ, thiệt hại là điều không thể tránh khỏi. Hiểu được điều đó, thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech luôn đáp ứng được tính bảo mật cho website doanh nghiệp bạn thông qua một số công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có thể kể đến như: Responsive, bảo mật giao thức SSL,...


Tốc độ tải web nhanh ngay cả lúc cao điểm

Dù là giờ cao điểm, khung giờ vàng nhiều người hoạt động trên nền tảng Internet, website của bạn vẫn được đảm bảo tốc độ tải trang ổn định. Giảm tỷ lệ thoát trang của người dùng, giữ chân người dùng tìm hiểu thông tin tại website của bạn lâu hơn.

Tốc độ tải web được đảm bảo ổn định, người dùng thích thú hơn khi truy cập vào website. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi bán hàng nhanh chóng, nhu cầu mua của người tiêu dùng trên website được thúc đẩy cao.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

 

Miko Tech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề. Sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế đã giúp Miko Tech đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu mà khách hàng mong muốn.


Độ ngũ nhân sự trẻ, tận tâm

Các công việc được phân chia rõ ràng, cụ thể đến từng bộ để tránh công việc bị ngắt quãng, trì trệ. Nhân viên ngày càng được đào tạo để nâng cao trình độ và kỹ năng thiết kế website để tạo nên website bán hàng chất lượng.

 

Đội ngũ nhân viên ngày càng được đào tạo nâng cao trình độ

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình.

- Đội ngũ kỹ thuật lập trình có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn.

- Tuân thủ tốt quy tắc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo.

- Ứng dụng nhanh nhạy những xu hướng mới vào thiết kế web.

- Thực hiện dự án đúng thời hạn đã thỏa thuận, ký kết.


Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc với khách hàng để cho ra một website cá nhân chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

Quy trình làm việc tại Miko Tech

Bước 1: Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ nhân viên sẽ gặp gỡ, lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Tư vấn giải pháp và tính năng có trong web phù hợp với mục đích, nhu cầu khách hàng.

Bước 2: Ký kết và hợp tác

Ký kết hợp đồng hợp tác bằng văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Bước 3: Thiết kế

Đội ngũ thiết kế tạo website demo theo chuẩn UI/UX. Xem xét bản demo và chỉnh sửa để tạo ra bản thiết kế chi tiết.

Bước 4: Lập trình

Lập trình viên lên kế hoạch lập trình web chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Thực hiện lập trình web với đầy đủ những tính năng và tiện ích theo yêu cầu khách hàng.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, chỉnh sửa trước khi đưa trang web vào hoạt động chính thức trên Internet.

Bước 6: Bàn giao toàn diện

Trước khi bàn giao hoàn toàn sản phẩm, Miko Tech sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách quản trị web đến khi bạn hoàn toàn thành thục. Sau khi bàn giao, đội ngũ nhân viên Miko Tech vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website. Khi nào bạn cần sự trợ giúp Miko Tech sẽ lập tức có mặt.

Đa dạng các gói thiết kế

Hiện nay, tại Miko Tech cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế website với gói thiết kế website cơ bản và gói thiết kế website chuyên nghiệp, để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với tiềm lực tài chính của mình. Bên cạnh đó, Miko Tech cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế website và Marketing như:

- Thiết kế website

- Hosting

- Tên miền

- Thiết kế sàn thương mại điện tử

- Thiết kế Mobile App

- Thiết kế Web App

- Thiết kế Branding - Thương hiệu

- Dịch vụ SEO tổng thể

- Quản trị website

- Quảng cáo Google/Facebook Ads

- Marketing tổng thể 

 

Bài viết trên đây, website mnduclong.pgđuctho.edu.vn đã cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “Thiết kế website bán hàng có thật sự cần thiết không?” và thông tin về công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh - Miko Tech và những đặc điểm nổi bật của công ty. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn và giúp bạn có thêm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn cho hành trình xây dựng hệ thống website cho riêng mình. Chúc bạn và doanh nghiệp ngày càng phát triển trong thời gian tới.


Miko Tech đã sẵn sàng! Liên hệ ngay để nhận được hỗ trợ sớm nhất:

Số điện thoại: 028 3636 8805 - 090 9326 456

Email: support@mikotech.vn

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30

Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

Website: https://mikotech.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency/

Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Winhome, 284A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Tác giả bài viết: Ban biên tập Wsite

Nguồn tin: Giới thiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây