TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG " VUI TRUNG THU" CHO CÁC CHÁU

Thứ sáu - 29/09/2023 23:04
Hào hứng”, “Vui vẻ”, “Náo nhiệt” chính là những từ khóa dành riêng cho “Vui TRung Thu” vừa diễn ra với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong các bạn nhỏ tại trường mầm non Đức Long
       - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:
Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.
          - Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, các cấp chính quyền, của hội phụ huynh học sinh,  trường mầm non Đức Long  tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui Trung Thu" cho các bé Trường mầm non Đức Long với biết bao điều lý thú và bổ ích.
. Trong ngày Tết Trung Thu các hoạt động lại càng sôi nổi hơn thế. Bao giờ cũng vậy, màn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, luôn mang đến niềm hân hoan cho những em nhỏ và niềm vui cho mọi người.
Sau đây một số hình ảnh ghi lại được:
Hình ảnh: Mâm quả nghộ nghỉnh do cô và trò cùng chuẩn bị chu đáo
CÔ TRANGHình ảnh : cô giáo Thùy Trang thông qua chương trình
Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ " Đêm trung thu"
Hinh ảnh; Tiết mục nhảy" Vui hội trăng rằm"
Hình ảnh: Cô Lê Thị Thanh Hà- Hiệu trưởng gửi lời chức tới các cháu
BGH nhà trường cùng Chi Dung -  Bí thư đoàn xã tặng quà cho trẻ khó khăn
Hình ảnh: Màn múa lân vui nhộn đến từ các cô giáo
Hình ảnh: Các cháu chuẩn bị được phá cỗ trung thu
Đối với các bạn nhỏ ở trường Mầm non Đức Long, không khí Trung thu thật náo nhiệt. Hàng loạt các hoạt động đã được cô và trò cùng nhau chuẩn chu đáo  càng để tạo nên những giây phút đáng nhớ nhất trong ngày hội Trăng rằm. Chúc tất cả các cháu vui vẻ.

Tác giả bài viết: Ban truyền thông MNĐL

Nguồn tin: NHÀ TRƯỜNG: