Cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo-Hành động đẹp
Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ về việc hiến máu tình nguyện năm 2017. Sau khi nhận được giấy mời của UBND Huyện, Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền để các cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhận thức đầy đủ về mục đích ý nghĩa của việc hiến máu cứu người từ đó tích cực đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đức Thọ phát động. Sáng ngày 01 tháng 04 năm 2017 trường có 10 giáo viên đăng ký tham gia hiến máu, trong đó có 7 đồng chí đủ điều kiện sức khỏe hiến máu tại hội trường nhà văn hóa huyện Đức Thọ. Đáng khen ngợi nhất là đồng chí Trần Thị Huyền HT nhà trường năm nay đã 54 tuổi nhưng đồng chí vẫn nhiệt tình tham gia hiến máu cứu người.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Cô Huyền-HT tham gia hiến máu

Cô TRần Thị Hồng Trâm

Cô Dương Thị Thanh Nga