BÉ VUI ĐÓN TẾT

Thứ tư - 22/02/2017 21:20

BÉ VUI ĐÓN TẾT

Cô và cháu trường mầm non Đức Long trần ngập niềm vui khi năm mới đến.
Vào 2h30 phút ngày 20 tháng 01 năm 2017 (23 tháng 12 AL) trường mầm non Đức Long đã long trọng tổ chức cho các bé vui tết đón xuân với chương trình "Bé vui đón tết". Năm nào cũng vậy khi cây cối đâm chồi nẩy lộc, trăm hoa đua nở báo hiệu một mùa xuân mới đang về cũng chính là lúc các cô giáo tổ chức cho các cháu được vui đón tết ở trường.
Lễ hội mùa xuân diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Và năm mới nào cũng vậy, nhà trường và hội phụ huynh cũng dành tặng  những suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn .
Lễ hội đã diễn ra một cách thuận lợi khi nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: BBT-MN

Từ khóa: mầm non