CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 22-12

Cô cháu trường Mầm non Đức Long thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày 22-12.
CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 22-12
 Trường Mầm non Đức Long, tổ chức thao giảng, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2019, đợt thao giảng  được diễn ra  với sự tham gia nhiệt tình của các đ/c giáo viên .
          Qua các tiết dạy,  đã khẳng định được việc  ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy  của đội ngũ giáo viên nhà trường  đã  có một bước tiến bộ hơn hẳn so với những năm học trước cùng sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp vào giảng dạy và sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng  các tiết dạy đã đạt kết quả tốt, thu hút được sự   hứng thú tích cực hoạt động của trẻ.
          Đợt thao giảng  đã góp phần  đẩy mạnh phong chào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường lập thành tích chào mừng ngày 22/12 , đồng thời  giúp cho  tập thể cán bộ giáo viên trong trường cùng trao đổi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn .
Đợt thao giảng này có 2 tiết Tiết LQVT của cô Hiền và Tiết LQVH của cô Hồng Phường. Các tiết thao giảng đều đạt loại tốt.
 Một số hình ảnh thao giảng:
TGG4

TGG3

TGG1

TGG

Tác giả bài viết: Ban biên tập Web

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long: