chuyen de phat trien ky nang xa hoi cho tre mam non

Nhằm triển khai kịp thời những điểm mới trong linh vực phát triển kỷ năng xã hội. Trường Mầm non Đức Long tổ chức buổi chuyên đề phát triển kỷ năng xã hội cho tất cả chị em .

Mở đầu cho buổi chuyên đề, cô Hường Hiệu Phó đã trao đổi với chị em lý do, cũng như tầm quan trọng của việc phát triển các kỷ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Tiếp theo cô Hà Tổ trưởng chuyên môn đã triển khai cho chị em những cái mới của chuyên đề. Chị em chú ý lắng nghe và thấy việc phát triển kỷ năng xã hội cho trẻ là rất cần thiết, rất phù hợp.

Sau khi tiếp thu phần lý thuyết chị em được xem video các tiết dạy mẫu của phòng tổ chức được chúng tôi quay lại.

Trong thời gian sớm nhất tổ chuyên môn cùng với hiệu phó nhà trường sẽ xây dựng những tiết dạy mẫu để chị em học tập rút kinh nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy