VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG
           Những ngày hè sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu đã về báo hiệu một năm học mới đã đến. Ngày khai giảng năm học mới cũng là ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Để thu hút trẻ đến trường và để xứng đáng với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” trường mầm Đức Long đã tổ chức buổi lễ khai giảng đầu năm học mới với sắc cờ, hoa rực rỡ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng cho trẻ.
         Mở đầu buổi lễ là những lời phát biểu dặn dò của cô Huyền-HT nhà trường, Bác Phạm Quang Thạnh-HUV và Cô Hạnh-HPH . Tiếp theo chương trình là những tiết mục văn nghệ. Phần biểu diễn văn nghệ đã được cô và trò hưởng ứng rất nhiệt tình. Những nét mặt rạng ngời, những nụ cười rạng rỡ trong ngày khai giảng được thể hiện trên khuôn mặt của các bé, nhìn các bé thật là đáng yêu. Ngày khai giảng thực sự đã trở thành ngày hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa đối với các bé.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2016 -2017:

Cô Hường giới thiệu đại biểu và chương trinh buổi lẽ

Cô Huyền HT đọc diễn văn khai mạc

Bác Thạnh phát biểu ý kiến

Đại biểu tặng hoa và quà cho cô và cháu

HPH tặng hoa

Tặng quà cho đội văn nghệ
Thế là một năm học nữa đã bắt đầu. Kinh chúc cô cháu trường mầm non gặt hái được nhiều thành công. Chúc các con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, học giỏi.

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy