Mung le giang sinh

MUNG LE GIANG SINH
Thế là mùa Giáng sinh nua lại về. Những ngày này trên đường, trong siêu thị rồi các hàng quán nữa, người ta kết đèn và trang hoàng đầy thông, bông tuyết giả và cả những hộp quà khiến không khí thật vui tươi, nhộn nhịp. Tại ngôi trường mầm non Đức Long không khí ngày lễ giáng sinh cũng vui vẻ không kém, Nhân ngày lễ giáng sinh, nhà trường, công đoàn, chi đoàn và hội phụ huynh đã tổ chức cho các cháu một ngày lễ vui vẻ với cáctiết mục văn nghệ do cô và cháu biểu diễn. Điều hồi hộp và đón chờ nhất là sự xuất hiện của ông già Noel, ông đã mang đến cho các cháu những món quà ý nghĩa. Tất cả các cô và các cháu năm nay có một mùa giáng sinh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn ông già noel.
Sau đây là một số hình ảnh minh hoạ:

Tác giả bài viết: Tran Thi Thuy