HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH

Tập thể phụ huynh

De co su dong thuan, thong nhat, doan ket giua nha truong va cac bac phu huynh trong qua trinh cham soc giao duc cac chau hom nay ngay 17 thang 9 nam 2016, truong mam non Duc Long to chuc cuoc hop phu huynh dau nam.
Den voi cuoc hop phu huynh co day du cac thanh phan nhu: Dai dien UBND Xa, BCH Hoi phu huynh, Cac co giao va toan the cac bac phu huynh.
Cuoc hop phu huynh hom nay da co rat nhieu y kien thac ma duoc giai trinh ro rang cung nhu co rat nhieu y kien  bo ich  nham  huong toi ket qua cham soc cac chau tot hon.
Rat cam on nhung y kien dong gop cua ban lanh dao Xa, cua cac bac phu huynh.
Sau day la mot so hinh anh minh hoa:

Kết thúc cuộc họp tất cả các Phụ huynh tham gia nhất trí cao với các nội dung nhà trường đưa ra.