HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHÚC VIÊN CHỨC

Đại biểu và các cô tham gia hội nghị

Chiều ngày 26 tháng 09 năm 2016 tại trường Mn Đức Long đã diễn ra Hội nghị CB,CC,VC năm học 2016 – 2017 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, để thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu thi đua năm học, ngày 26 tháng 09 năm 2016, trường MN Đức Long tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017. Về tham dự Hội nghị có các đồng chí  đại biểu lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền xã Đức Long, Đại diện Hội cha mẹ học sinh, Trạm trưởng trạm Y tế xã, Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.
Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở , quy chế chi tiêu nội bộ, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2016-2017. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả phong trào thi đua cũng như phương hướng hoạt động phong trào thi đua  của BCH công đoàn trong năm học mới; Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo, bản kiểm điểm của ban thanh tra nhân dân.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị  và các ý kiến chỉ đạo của cô Phan Thị Kim Hoa-Cv phòng giáo dục và Anh Minh Bí thư Đảng uỷ Xã về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
    Một số hình ảnh trong hội nghị:

Chúc cho trường MN Đức Long năm nay đạt tất cả các chỉ tiêu đề ra.