LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Công đoàn, hội phụ huynh cùng các dượng tổ chức kỷ niệm ngày vui 8-3 cho các cô.
Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, chiều ngày 7/3/2017 Trường Mn Đức Long long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2017).

Tại buổi lễ, thay mặt nhà trường, Cô Trịnh Thị Hường đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời có những đánh giá cao và ghi nhận công lao to lớn của các cán bộ nữ trong sự nghiệp phát triển nhà trường đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các giáo viên trong trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời gửi lời chúc mừng nồng thắm nhất tới tất cả chị em trong trường.

Sau buổi mít tinh các cô được các dượng tổ chức một bữa ăn rất đầm ấm và trần đầy niềm vui.

Sau đây là một số hình ảnh chào mừng ngày 8-3:

Cô Hường thông qua chương trình buổi lễ

Cô Huyền HT đọc diễn văn ngày 8-3

Văn nghệ chúc mừng

Thay mặt hội dượng- Dượng Châu nói lời chúc mừng và tặng hoa cho các cô.

HPH cũng đến chúc mừng các cô

Tác giả bài viết: BBT-MN