Trường mầm non Đức Long

Thứ tư - 10/10/2018 10:30

Trường mầm non Đức Long

Trường mầm non Đức Long
TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG
Địa điểm: Xóm Lộc Phúc - Xã Đức Long - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh.
 Hiệu trưởng- Bí thư Chi bộ: Cô Lê Thị Thanh Hà
Phó Hiệu Trưởng: Cô Trịnh Thị Hường- Cô Trần Thị Vinh
tr
 TẬP THỂ CB, GV TRƯỜNG MẦM NON ĐỨC LONG

Tổ chức nhà trường

Trường có 24 cán bộ giáo viên và nhân viên. Cán bộ quản lý 03, giáo viên 16 nhân viên 05.  Đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường đã  qua lớp cán bộ quản lý giáo dục. Cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ: Đại học 19(100% đạt chuẩn trở lên). Toàn trường có 8 lớp với hơn 200 học sinh cơ sở vật chất trường lớp đảm bảo  kiên cố
Trường có một tổ chức chi bộ Đảng gồm có 17 Đảng viên, công đoàn có 24 đoàn viên. Đoàn thanh niên có 18 đoàn viên. Tất cả các thành viên đều có những đóng góp rất lớn để đưa phong trào thi đua của nhà trường gặt hái được nhiều kết quả cao.

Hoạt động của chi bộ nhà trường, tổ chức Công Đoàn và Đoàn Thanh niên luôn có sự phối hợp chặt chẽ, đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Bằng nổ lực của tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường, sự tham mưu chỉ đạo của chính quyền địa phương cũng như sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh  nên chất lượng chăm sóc giáo dục ngày càng được nâng cao.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trường Mầm non Đức Long quyết tâm phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục, xây dựng trường lớp ngày một khang trang hơn đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các cháu.
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập Web

Nguồn tin: Trường mầm non Đức Long

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây